News

ต้อนรับซีซั่นใหม่ของซีรี่ย์เรื่องดังจาก Disney+ พบกับการ Collaboration ครั้งใหม่ Polaroid x The Mandalorian™ เปิดตัวสินค้ารุ่นพิเศษ The Mandalorian™ Edition ที่หยิบเอาคาแร็กเตอร์อันโดดเด่นที่เราคุ้นเคยจากแฟนไชส์ Star Wars มาส่งให้คุณถึงบ้าน งานนี้บอกเลยว่าแฟนพันธุ์แท้ Star Wars ต้องห้ามพลาด!

Polaroid เปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพาใหม่ Polaroid Hi•Print 2×3 Photo Printer

วันนี้คืออีกหนึ่งก้าวของการเดินทาง 82 ปี จาก The Impossible Project เป็น Polaroid Originals และตอนนี้กลับมาสู่จุดเริ่มต้นด้วยชื่อดั้งเดิมที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี "Polaroid"

เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีนี้ TOKINA ประกาศรายชื่อเลนส์ไลน์อัพใหม่ที่ตั้งใจจะวางจำหน่ายในปี 2020

OMNI Color Expansion Pack ชุดเสริมสำหรับเพิ่มแสงสีและมู้ดให้กับภาพถ่ายได้อย่างลงตัว

Polaroid Originals เปิดตัว Polaroid Lab ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยลดพื้นที่หน่วยความจำโทรศัพท์ของคุณลงได้ ด้วยการเก็บรูปในรูปแบบของฟิล์มโพลารอยด์

opera 16-28mm F2.8 FF ได้รับรางวัล "BEST DSLR WIDE ANGLE ZOOM LENS" ใน TIPA World Awards ปี 2019

HOYA FUSION ONE ได้รับรางวัล "BEST CAMERA ACCESSORY" ใน TIPA WORLD AWARDS ปี 2019

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ TOKINA ที่เป็นเจ้าของกล้อง Canon EOS R แล้วหรือกำลังสนใจเปลี่ยนระบบ

วันนี้บริษัท ควิก มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ภูมิใจนำเสนอเลนส์รุ่นใหม่จาก Tokina นั่นคือ FíRIN 20mm FE AF และ Tokina opera 50mm F1.4 FF ทั้งสองรุ่นจะเปิดตัวครั้งแรกที่งาน CP+ 2018 Camera & Imaging Show ประเทศญี่ปุ่น โดย FíRIN 20mm FE AF เป็นเลนส์ไพร์มระดับไฮเอนท์ตัวที่สองของซีรี่ย์ FíRIN ซึ่งรองรับการใช้งานกับกล้องมิลเลอร์เลส Sony E-Mount ส่วน Tokina opera 50mm F1.4 FF เป็นเลนส์ไพร์มซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานกับกล้องฟูลเฟรม DSLR

นี่เป็นหนึ่งก้าวสำคัญที่ภาพกรอบขาวคลาสสิคสุดคุ้นตาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ดั้งเดิมของโพลารอยด์ที่เคยสร้างรอยยิ้มแก่ผู้คนและบันทึกภาพช่วงเวลานับล้านในอดีตจะถูกสานต่อให้เป็นตำนานอีกครั้ง

นับเป็นเวลา 80 ปีหลังจากที่ Edwin H. Land ได้คิดค้นนวัตกรรมแห่งศิลปะออกมาจนเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกภายใต้กล้องชื่อ Polaroid วันนี้ Polaroid กลับมาอีกครั้งอย่างเป็นทางการในชื่อแบรนด์ Polaroid Originals ที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อารมณ์ความรู้สึกที่เป็นโพลารอยด์ดั้งเดิมโดยแท้ การกลับมาครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากกลุ่มคนรักโพลารอยด์อย่าง The Impossible Project ที่ทุ่มเงินเพื่อซื้อโรงงานผลิตฟิล์มแห่งสุดท้ายที่ประกาศปิดตัวลงใน Enscheda ประเทศเนเธอร์แลนด์ไว้ในปี 2008 และเริ่มศึกษาค้นคว้าและพัฒนาการผลิตฟิล์มโพลารอยด์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องโดยถอดเอาสารเคมีบางตัวที่มีคุณสมบัติเป็นสารก่อมะเร็งออกแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นโพลารอยด์เป็นอย่างดีเพื่อสานต่อศิลปะที่สวยงามนี้ไม่ให้หายไปจากโลก

Velvet 85 เลนส์พอร์ทเทรตระยะ 85mm f1.8 ที่มีอัตราขยาย 1:2 รองรับการใช้งานทั้งบนกล้อง SLR และ Mirrorless เป็นเลนส์ที่ได้รับการพัฒนาคุณภาพให้สูงขึ้นจากรุ่นยอดนิยมก่อนหน้านี้คือ Velvet 56 ตามกระแสเรียกร้องของช่างภาพสายพอร์ทเทรตทั่วโลก โดยยึดพื้นฐานความสามารถเดิมคือ ให้สกินโทนที่นุ่มนวลและโบเก้ที่สวยงาม แต่ให้คุณภาพออปติกที่สูงขึ้น ถ่ายภาพด้วยรูรับแสงกว้างเพื่อสร้างเอฟเฟค Soft focus ที่นุ่มนวนชวนฝันและหรี่รูรับแสงลงเพื่อเพิ่มคุณภาพความคมชัดให้ภาพพอร์ทเทรตดูมีเสน่ห์แบบฟิล์มลุค ภาพและโครงสร้างให้อารมณ์ความคลาสสิคแบบในยุคกลางศตวรรษที่ 20

แนะวิธีซื้อฟิลเตอร์ Hoya อย่างไรให้ได้ของแท้แน่นอน

การประกวดถ่ายภาพด้วยฟิลเตอร์ระดับนานาชาติ ประจำปี 2017-2018 โดยบริษัท Kenko-Tokina Japan

เชิญพบกับฟิลเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกในงาน Big Camera Festival 2017 ที่แรกของประเทศไทย ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 30 มี.ค. - 6 เม.ย. นี้

Wide angle lens for SONY E-Mount

Powered by MakeWebEasy.com