เป็นกล้องอินสแตนท์แบบแอนะล็อกตัวแรกที่มีความสามารถควบคุมด้วยตัวเองในตัวได้ทันที มาพร้อมเลนส์ที่มีความคมชัดที่สุดเท่าที่โพลารอยด์เคยมีมา เหล่าครีเอเตอร์ ศิลปิน หรือนักถ่ายภาพที่ต้องการสร้างสรรค์งานคราฟท์และจับภาพ imperfection ที่ดีที่สุดไม่ควรพลาด

ควบคุมด้วยตัวเองได้

สนุกกับการคราฟท์ด้วย โหมดถ่ายภาพทั้ง 6

Polaroid I-2 เป็นกล้องโพลารอยด์รุ่นแรกที่มาพร้อมความสามารถในการควบคุมด้วยตัวเองในตัว (built-in manual controls) มอบอิสระในการควบคุมความเร็วชัตเตอร์, ขนาดช่องรับแสง, โหมดถ่ายภาพ และติดตามการตั้งค่าผ่านช่องมองภาพและจอกล้อง เพื่อควบคุมความชัดลึก (DOF), การละลายฉากหลัง (bokeh effect) ไปจนถึงโมชันเบลอ (motion blur)

Aperture Priority

กำหนดขนาดช่องรับแสงด้วยตัวเอง มีให้เลือก 7 f-stop ตั้งแต่กว้างสุด f8 สำหรับถ่ายภาพบุคคลฉากหลังละลายไปจนถึงแคบสุดที่ f64 สำหรับถ่ายภาพวิวที่ต้องการความคมชัดทั้งภาพ

Shutter Priority

กล้อง I-2 มีค่าความเร็วชัตเตอร์ให้เลือกใช้มากกว่า 30 ระดับ ควบคุมการเคลื่อนไหวแต่ละช็อตได้อย่างเต็มที่ จับภาพเคลื่อนไหวให้หยุดนิ่งด้วยความเร็วชัตเตอร์สูงหรือเปิดชัตเตอร์นานขึ้นเพื่อสร้างสรรค์ภาพโมชันเบลอที่น่าทึ่ง

Manual mode

โหมดแมนนวลหรือโหมดควบคุมด้วยตัวเองช่วยให้สามารถควบคุมกล้อง I-2 ได้โดยสมบูรณ์ ปรับได้ทั้งช่องรับแสงและความเร็วชัตเตอร์ ค้นหาความชัดลึกกับ ความเร็วชัตเตอร์ที่ต้องการโดยเช็คปริมาณแสงได้ที่มิเตอร์วัดแสงที่แสดงในช่องมองภาพและจอกล้อง พบค่าเซ็ตติ้งที่ชอบลองกดบันทึกไว้ใน Polaroid app. สำหรับถ่ายภาพครั้งถัดไปเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

Multi Exposure

โหมดถ่ายภาพซ้อนของกล้อง I-2 สามารถจับภาพซ้อนกันได้สูงสุดถึง 4 ภาพช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายทอดไอเดียสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ

Timer mode

โหมดตั้งเวลาถ่ายภาพช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งเวลาถ่ายภาพล่วงหน้า (เป็นวินาที) ได้ เหมาะสร้างสรรค์ภาพถ่ายเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบ

Automatic mode

โหมดถ่ายภาพอัตโนมัติ แค่เล็งแล้วถ่ายก็ได้ช็อตที่สวยงามด้วยค่ารับแสงที่ยอดเยี่ยมจากกล้อง I-2

ออโต้โฟกัส 3 ชิ้นเลนส์

เลนส์ที่คมชัดที่สุดของโพลารอยด์

Polaroid I-2 มีระบบออโต้โฟกัสแบบต่อเนื่อง 3 ชิ้นเลนส์ทำงานร่วมกับระบบ LiDAR ตรวจหาระยะห่างของวัตถุช่วยให้โฟกัสได้แม่นยำและถ่ายภาพได้คมชัดที่สุดในบรรดากล้องอินสแตนท์จากโพลารอยด์ทั้งหมด ยิ่งจับคู่กับเลนส์คุณภาพสูงที่มีช่องรับแสงขนาดใหญ่ด้วยแล้ว คุณจะพบกับผลลัพธ์ที่เหนือกว่า สร้างสรรค์ภาพถ่ายบุคคลที่น่าทึ่งพร้อมโบเก้ฉากหลังที่สวยงามยิ่งกว่าที่เคยบนระบบเคมีจากโพลารอยด์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ช่องรับแสงใหญ่

ควบคุมช่องรับแสงเพื่อสร้างสรรค์ด้วยแสง

เลือกความชัดในแบบที่ชอบด้วยช่องรับแสงปรับได้ 7 แบบ (f8-f64) โบเก้นุ่มนวลหรือคมชัดทั้งภาพ คราฟท์ได้ในแบบที่ต้องการ

ช่องมองภาพใหญ่

ให้ข้อมูลครบ

'สร้างสรรค์งานคราฟท์ผ่านช่องมองภาพ' ติดตามผลการตั้งค่า ระยะห่างของวัตถุ ความเร็วชัตเตอร์ ช่องรับแสงและปริมาณแสงได้ทันทีขณะถ่ายภาพ

พิถีพิถันในการออกแบบ

ดีไซน์ล้ำสำหรับสายคราฟท์

Polaroid I-2 มาพร้อมรูปลักษณ์ที่งดงามทันสมัยแต่แฝงไว้ซึ่งประสบการณ์ระดับมืออาชีพ และยังคงเต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ความคลาสสิคของโพลารอยด์ไว้อย่างครบถ้วน โดยตัวกล้องเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงผสมผสานกับงานออกแบบทางวิศวกรรมให้ลงตัวกับเลนส์ที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สมกับเป็นเครื่องมือสุดเอเลแกนซ์สำหรับสายคราฟท์ที่แท้จริง ทดสอบด้วยตัวคุณเองเร็วๆ นี้

ฟิล์มโพลารอยด์

สัมผัสผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากฟิล์มไอคอน

สู่อีกระดับความคมชัดจากกล้อง Polaroid I-2 และรายละเอียดจากฟิล์มโพลารอยด์สุดไอคอน เพื่อการสร้างสรรค์ด้วยฟิล์มโพลารอยด์ได้ที่ไม่เคยมาก่อน

New

PRD9078

กล้องโพลารอยด์ที่คมชัดที่สุดพร้อมความสามารถในการควบคุมด้วยตัวเองได้ในตัว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

31,900 THB ฿31,900
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้