เงื่อนไขการรับประกันผลิตภัณฑ์ SLIK

ผลิตภัณฑ์ SLIK รับประกันศูนย์ไทย (10) ปี (เฉพาะรุ่นที่ระบุไว้เท่านั้น)

การรับประกันนี้จะครอบคลุมผลิตภัณฑ์ SLIK ที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ และมีการลงทะเบียนอย่างถูกต้องเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ SLIK ที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่ได้รับการรับประกัน เมื่อจำเป็นต้องใช้บริการการรับประกันผลิตภัณฑ์โปรดแสดงหลักฐานการลงทะเบียนรับประกันที่ได้ลงทะเบียนไว้ผ่านช่องทางของบริษัทฯ หรือบัตรรับประกันที่กรอกข้อความโดยสมบูรณ์และไม่มีร่องรอยการแก้ไข

ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ https://www.quickmarketing.co.th/form/146/warranty ภายใน 90 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้าตามใบกำกับภาษี เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ลูกค้าจะได้รับการรับประกันหลังจากลงทะเบียน และส่งหลักฐานถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 วัน โดยบริษัทฯจะยืนยันการลงทะเบียนผ่านทางอีเมลที่ให้ไว้

ข้อมูลการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์ SLIK ผลิตขึ้นตามมาตรฐานและผ่านการตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการผลิต

บริษัทขอรับประกันว่าจะไม่มีข้อบกพร่องที่เกิดจากวัสดุและฝีมือการผลิตในช่วงระยะเวลา (10) ปี นับจากวันที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ

การรับประกันนี้จะไม่ครอบคลุมปัญหาที่เกิดจากกรณีดังต่อไปนี้

  • ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท ผิดจุดประสงค์ที่ออกแบบไว้ เช่น การรับน้ำหนักเกินพิกัด การใช้งานที่ผิดพลาด หรือไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งาน อุบัติเหตุ ความประมาทเลินเล่อ หรือขาดการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง
  • ความเสียหายที่เกิดจากการดัดแปลง ต่อเติม แก้ไข ซ่อมแซม หรือพยายามซ่อมแซม โดยบุคคลที่มิใช่ตัวแทนของบริษัทฯ
  • ความเสียหายที่เกิดจากสาเหตุภายนอก เช่น การเคลื่อนย้าย การขนส่ง ภัยธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ถูกสารเคมี สารกัดกร่อน ทราย ความเสียหายที่เกิดจากน้ำ
  • ความเสียหายที่มีสาเหตุมาจากอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้