ฟิลเตอร์ NUANCES EXTREME

ฟิลเตอร์ NUANCES Extreme ให้ประสิทธิภาพออปติคัลเช่นเดียวกับ NUANCES รุ่นแรก แต่มีความทนทานที่สูงกว่ามากเนื่องจากสามารถทนต่อแรงกระแทกได้ดี Cokin นำเทคโนโลยีนี้มาใช้เพื่อเติมเต็มให้กับความเป็นฟิลเตอร์ ND กระจก mineral glass ของ NUANCES ให้สมบูรณ์ครบครันยิ่งขึ้น พร้อมลดข้อจำกัดทางกายภาพบางอย่างลงเพื่อการถ่ายภาพ Landscape ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นแม้สถานการณ์ที่ยุ่งยาก

ทนทาน รับแรงกระแทกได้ดี

ฟิลเตอร์ NUANCES Extreme ผลิตจากกระจก tempered glass ที่มีความทนทานสูงสามารถทนต่อการตกหล่นด้วยอุบัติเหตุไม่คาดฝันต่างๆ ได้ดีและให้คุรภาพแสงที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับฟิลเตอร์ NUANCES รุ่นแรก

กระจกมีความละเอียดสูง

ฟิลเตอร์ NUANCES Extreme ผลิตจากกระจกที่มีคุณภาพแสงยอดเยี่ยม ออกแบบให้มีความโค้งมนที่ขอบ และบางเพียง 2 มม. เพื่อง่ายต่อการติดตั้งเข้ากับฟิลเตอร์โฮลเดอร์

ซ้อนฟิลเตอร์ได้โดยที่สีไม่เพี้ยน

ด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cokin ช่วยให้สามารถซ้อนฟิลเตอร์ได้หลายแผ่นโดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสี ถ่ายทอดสีสันที่เป็นกลางและคุณภาพแสงที่แม่นยำ

นอกจากฟิลเตอร์ ND1024 แล้ว NUANCES Extreme ยังมีฟิลเตอร์ ND ครึ่งซีกอีกด้วยโดยมีความเข้มให้เลือกตั้งแต่ 2 - 4 สต็อป

ฟิลเตอร์ครึ่งซีกแบบ

Soft Graduated ฟิลเตอร์ Soft Graduated มีจุดทรานซิชั่นที่นุ่มนวลอยู่ระหว่างส่วนมืดที่อยู่ด้านบนและส่วนสว่างด้านล่าง ทำให้ฟิลเตอร์ชนิดนี้ใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมอย่างมาก

ฟิลเตอร์ครึ่งซีกแบบ

Reverse Graduated ฟิลเตอร์ครึ่งซีกแบบ Revese จะมีจุดทรานซิชั่นอยู่ระหว่างส่วนสว่างด้านล่างกับส่วนมืดที่มีการไล่ระดับความเข้มจากตรงกลางไปถึงขอบด้านบนของฟิลเตอร์ ฟิลเตอร์ชนิดนี้ให้การชดเชยแสงที่ดีและเอฟเฟกต์ที่เบากว่าฟิลเตอร์แบบ Soft

ฟิลเตอร์ครึ่งซีกแบบ

Center Graduated ฟิลเตอร์ครึ่งซีกแบบนี้เหมาะสำหรับการชดเชยแสงสำหรับบางส่วนของภาพที่ต้องการความถูกต้องและแม่นยำยิ่งกว่า เช่นการถ่ายภาพพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ากับบรรยากาศทะเลที่มักจะมีความสว่างมากบริเวณเส้นขอบฟ้า เป็นต้น

ตรวจสอบวิธีเลือกขนาดฟิลเตอร์ที่เหมาะสมได้ที่นี่ >> การเลือกขนาด

No product
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy