โฮลเดอร์ (EVO และ CREATIVE)

"โฮลเดอร์" มีวิธีการใช้งานเรียบง่ายเพียงสวมเข้ากับอะแดปเตอร์ริงก็พร้อมใช้งานแล้ว เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์สูงสุดแก่ผู้ใช้งาน เช่น การหมุนฟิลเตอร์โพลาไรซ์, การเลื่อนฟิลเตอร์ให้ลงตำแหน่ง, การปรับ fine-tune สำหรับฟิลเตอร์ครึ่งซีก ฯลฯ โฮลเดอร์มีความแข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา เมื่อยึดเข้ากับเลนส์เรียบร้อยแล้วสามารถใช้ฟิลเตอร์หลายแผ่นพร้อมกันได้ เหมาะสำหรับเป็นเพื่อนร่วมทริปของนักถ่ายภาพที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์และการควบคุมปริมาณแสงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โฮลเดอร์มีให้เลือก 4 ขนาดครอบคลุมการใช้งานร่วมกับเลนส์ทุกตัวตั้งแต่ CSC Mirrorless ไปจนถึง Medium format หรือกล้องวีดิโอระดับไฮเอนด์ ในปี 2017 Cokin ได้เปิดตัวโฮลเดอร์รุ่นใหม่ในชื่อ EVO เพื่อเติมเต็มกลุ่มฟิลเตอร์ CREATIVE ให้สมบูรณ์ครบครันยิ่งขึ้น

กว่า 40 ปีที่ฟิลเตอร์ระบบ CREATIVE ครองใจผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก ด้วยขนาดที่กระทัดรัดพกพาสะดวก ทั้งยังมีน้ำหนักเบาแม้จะใส่ฟิลเตอร์หลายแผ่น ผลิตจากวัสดุที่ทนอุณหภูมิสูงได้ดีและการเคลือบผิวแบบ "Granite" ให้สัมผัสที่ดีเยี่ยมในการใช้งานทุกสถานการณ์ แม้โฮลเดอร์ Cokin จะมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่เบื้องหลังคือการผสมผสานกันอย่างยอดเยี่ยมระหว่างเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์และความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม

โฮลเดอร์ EVO พัฒนาต่อยอดจากระบบ CREATIVE เดิมให้สามารถถอดสล็อตฟิลเตอร์ได้และมีความแข็งแรงทนทานเหมาะกับการถ่ายภาพ Landscape อย่างยิ่ง โฮลเดอร์ EVO ผลิตจากวัสดุ aluminium มาพร้อมแผ่นเพลทสำหรับยึดฟิลเตอร์ CPL แบบ Screw-on ทั้งยังป้องกันแสงลอดขณะใช้ฟิลเตอร์ ND ในการถ่ายภาพ Long exposure แนะนำให้ใช้คู่กับฟิลเตอร์รุ่น NUANCES และ NUANCES Extreme

CK-BZ100A

Modular Filter-Holder for CREATIVE Filter Large Size 100mm (Z-Pro series)

Sold 0 items

 
6,900 THB ฿6,900
 

 

CK-BX100A

Modular Fiter-Holder for CREATIVE Filter X-Large Size 130mm (X-Pro series)

Sold 0 items

6,290 THB ฿6,290
3,774 THB ฿3,774 -40%
 

 

CK-BAD400A

CREATIVE Filter Holder - Small Size (A Series) for Compact Camera

Sold 0 items

990 THB ฿990
 

 

CK-BA400A

CREATIVE Filter Holder - Small Size (A series)

Sold 0 items

360 THB ฿360
 

 

Best Seller

CK-BPW400A

CREATIVE Wide-Angle Filter Holder - Medium Size (P series)

Sold 1 items

790 THB ฿790
 

 

CK-BP400A

CREATIVE Filter Holder - Medium Size (P series)

Sold 2 items

690 THB ฿690
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy